Tướng Aleister – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Mùa Mới Nhất

Một vài thế mạnh và yếu của tướng Aleister

Bài viết chúng tôi chia sẻ đến anh em chi tiết về tướng Aleister , cách lên đồ, bảng ngọc mùa mới nhất cũng như cách khắc chế sao cho tướng phát huy được hết sức mạnh này nhé.

Một vài thế mạnh và yếu của tướng Aleister

Tướng Aleister mệnh danh là Ác thần xảo quyệt là vị pháp sư tự động bị cấm do sự khó chịu mà vị tướng này mang lại. Sở hữu kỹ năng gây sát thương và khống chế đám đông cực mạnh trong các pha gank hay combat. Đội của anh em sẽ có rất nhiều lợi thế, xác suất chiến thắng sẽ cao hơn khi chọn đua ở mức leo rank cao. 

Một vài thế mạnh và yếu của tướng Aleister
Một vài thế mạnh và yếu của tướng Aleister

Tướng sát thủ khi gặp Ác thần xảo quyệt cũng sẽ bị khóa bởi chiêu cuối “Ngục tù vĩnh hằng”. Tuy nhiên độ cơ động của nó rất thấp, để chơi tốt vị tướng phải biết cách di chuyển, cách ra trang bị, bảng ngọc Aleister, cách ra huy hiệu sao cho hiệu quả nhất. 

Điểm mạnh

 • Sở hữu 3 chiêu thức đều có hiệu ứng khống chế có khả năng khống chế cực cao.
 • Lượng sát thương gây ra rất lớn để sốc chết đối thủ với bộ combo kỹ năng.
 • Gây sát thương trên diện rộng ở chiêu 1 và chiêu 2 rất có lợi trong giao tranh tổng. 

Điểm yếu

 • Aleister có thể sẽ bị team đối thủ lựa chọn làm đối tượng săn đuổi và tiêu diệt. Anh em sẽ dễ bị sốc sát thương và bất lợi cho team mình vì lượng máu không nhiều.
 • Giai đoạn đầu game lượng sát thương từ kỹ năng khá thấp nên sẽ phải cẩn trọng trong việc farm để giữ vị trí và giữ mạng.

Một số tướng đồng minh, khắc chế tướng Aleister

Dưới đây chúng tôi cung cấp anh em các tượng có thể kết hợp và không kết hợp được trong quá trình giao đấu. 

Một số tướng đồng minh, khắc chế tướng Aleister
Một số tướng đồng minh, khắc chế tướng Aleister

Tướng đồng minh

Anh em muốn tăng thêm sức chiến đấu cho Aleister, game thủ có thể kết hợp cùng Arum khống chế mạnh mẽ tung hoành. Ngoài ra các tướng trợ thủ có độ chống chịu cao cũng có thể hỗ trợ khá tốt giúp tăng khả năng sống sót sau giao đấu như: Beldum, Toro, Mina.

Tướng khắc chế

Các tướng pháp sư cơ động dồn sát thương nhanh như: Tulen, D’arcy, Liliana Sẽ vô cùng khắc chế khả năng Aleister. Hay tướng sát thủ sát thương cao như: Nakroth, Murad, Ngộ không cũng là vấn đề đáng lo ngại. 

Cách khắc chế Aleister hiệu quả anh em nên biết

 • Sử dụng những tướng có độ cơ động và sát thương cao như Ngộ Không, Nakroth, Murad,… để nhanh chóng dồn sát thương vào điểm yếu máu thấp. Hay anh em sử dụng tướng có khả năng dồn sát thương kết liễu nhanh như Liliana, D’arcy, Tulen,…
 • Lên đồ Giáp Gaia để hạn chế phần nào sát thương phép.
 •  Trang bị huy chương Troy,…
 • Sử dụng giáp Giày Kiên Cường để giảm hiệu ứng khống chế. 

Bộ kỹ năng, thứ tự tăng kỹ năng của tướng Aleister

 • Ma Thuật Đen: Mỗi chiêu thức sẽ khiến đối thủ phải gánh chịu một dấu ấn Ma thuật đen. Năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn khi tích đủ 3 cộng dồn.
 • Vách Ngăn Hắc Ám: Vị tướng này sẽ tạo ra một vách năng bằng năng lượng hắc ám và khiến đối thủ bị choáng 1 giây gây ra sát thương phép lên đối thủ, cộng thêm một điểm cộng dồn đen. Sau khi dính choáng, đối phương còn bị làm chậm 50% trong 0.5 giây.
 • Ma Trận Đau Khổ: Tướng Aleister triệu hồi một ma trận gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi bằng ma thuật đen.
 • Ngục Tù Vĩnh Hằng: Nó sẽ nhốt kẻ địch trong một nhà tù ma thuật và gây sát thương phép với mỗi điểm cộng dồn Ma thuật Hắc ám trong 2,5 giây. Để duy trì kỹ năng này, Aleister buộc phải đứng yên trong tối đa 3 giây. Nếu anh em di chuyển bất cứ điều gì khác trong 0,7 giây sau khi sử dụng kỹ năng sẽ hủy bỏ chiêu thức này.

=> Thứ tự nâng cấp kỹ năng: cao nhất chiêu 2 -> chiêu kỹ năng 1 -> nâng cấp kỹ năng cuối cùng. Thêm kỹ năng 2 trước để tăng khả năng dọn lính và gây nhiều sát thương hơn.

>> Xem thêm:

Tướng Natalya – Cách Lên Đồ, Combo, Bảng Ngọc Hiệu Quả Nhất

Tướng Raz – Khám phá cách lên đồ chuẩn cho game thủ

Cách lên đồ aleister đi SP

Lên giày Hermes và mặt nạ Beres là cách lên đồ aleister mạnh nhất nhằm di chuyển linh hoạt và gank tốt hơn Thuộc tính của mặt nạ Beres rất phù hợp. Các vật phẩm sau đây giúp tăng đáng kể sát thương phép thuật để có lượng máu và sát thương cộng dồn tốt hơn. Ngoài ra, giày giúp vị tướng thêm một giải pháp phòng thủ rất hiệu quả.

Cách lên đồ aleister đi sp
Cách lên đồ aleister đi sp

Cách lên đồ Aleister dạng sp này có thể giúp Aleister có rất nhiều sát thương phép, đồng thời cấu rỉa và combo sát thương để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Nếu team địch có những tướng hồi phục tốt, anh em có thể trang bị sách truy hồn để khắc chế chúng.

Bảng ngọc tướng Aleister 

 • Ngọc Đỏ: Tướng này bao gồm 10 viên Công phép
 • Ngọc Tím: Tướng này bao gồm 10 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: Tướng này bao gồm 10 viên Hồi chiêu

Phù hiệu cho tướng Aleister 

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Chuyển sinh, Siêu hồi máu, Thợ săn. 
 • Phù hiệu phụ: phù hiệu Thánh châu, phù hiệu Hấp huyết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tướng Aleister cách lên đồ, combo, bảng ngọc một cách hiệu quả. Hy vọng anh em có thêm kiến thức và năng cao kỹ năng leo rank. Đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *