Tướng điêu thuyền – Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Điểm mạnh và yếu của Điêu Thuyền

Tướng Điêu Thuyền được biết đến với vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân, đây là một nhân vật trong Tam Quốc Chí được đưa vào Liên Quân. Điêu Thuyền khắc họa với vẻ đẹp đặc biệt nhưng chứa đựng sức mạnh khá đáng sợ. Nó chứa đựng khả năng sát thương lớn với kỹ năng khống chế tầm xa. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ cách lên đồ điêu thuyền, bảng ngọc điêu thuyền và cách khắc chế điêu thuyền chi tiết.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Điêu Thuyền

Điểm mạnh và điểm yếu là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm trước khi chọn tướng Điêu Thuyền. Khi đó, bạn mới khai thác được hết các kỹ năng của Điều Thuyền.

Điểm mạnh

Điểm mạnh của tướng Điêu Thuyền chắc chắn đó chính là khả năng gây sát thương và khống chế kẻ địch liên tục. Mức độ sát thương từ những chiêu thức của Điêu Thuyền cũng thuộc dạng mạnh. Nó có khả năng tiêu diệt hết địch thủ khi ở giai đoạn giữa hoặc đoạn cuối trận. Bên trong của cô nàng có một lớp giáp có thể chặn một chiêu thức từ đối phương. Có thể khẳng định đây cũng là một thế mạnh của Điêu Thuyền.

Điểm yếu

Điểm yếu mà Điêu Thuyền đang mắc phải là lượng máu tối đa thấp, bởi vậy cô nàng dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống trong thời gian ngắn. Kết hợp với đó là khả năng di chuyển thiếu cơ động bởi kỹ năng không có hiệu ứng lướt hoặc biến ảo.

Điểm mạnh và yếu của Điêu Thuyền
Điểm mạnh và yếu của Điêu Thuyền

Các tướng đồng minh và khắc chế tướng Điêu Thuyền

Trong quá trình bạn chọn tướng Điêu Thuyền thì bạn phải biết thêm các tướng đồng minh và khắc chế. Không phải kết hợp với tướng nào cũng có thể mang đến kết quả chiến thắng.

Tướng đồng minh với Điêu Thuyền

Các vị tướng này thường có khả năng gây sát thương diện rộng sẽ hết sức thích hợp khi đi cùng Điêu Thuyền. Trong đó sẽ có các cái tên là Maloch, Hayate, Murad. Đây là những vị tướng có thể phối hợp với Điêu thuyền và thổi bay đối phương nhanh nhất.

Tướng khắc chế với Điêu Thuyền

Do Điêu Thuyền có lượng máu thấp nên những tướng có khả năng sát thương cao. Điển hình là Ngộ Không, Kriknak hay Batman, những tên này là cái gai trong mắt của cô nàng. Bởi vì nhược điểm là lượng máu thấp sẽ khiến Điêu Thuyền trở thành mục tiêu để các tướng bên trên truy đuổi.

>> Xem thêm:

Tướng Raz – Khám phá cách lên đồ chuẩn cho game thủ

Tướng Tulen – Tìm hiểu cách lên đồ và khắc chế hiệu quả nhất

Các tướng đồng minh và khắc chế Điêu Thuyền
Các tướng đồng minh và khắc chế Điêu Thuyền

Bảng ngọc dành cho tướng Điêu Thuyền

Điêu Thuyền sẽ có ngọc đỏ với 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép. Ngọc tím là 10 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy. Ngọc xanh có 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.

Bảng ngọc này sẽ giúp Điêu Thuyền tăng thêm sức mạnh với các thuộc tính cộng thêm. Cụ thể là công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh. Đây là cách giúp chiêu thức của Điêu Thuyền tung ra có sức sát thương lớn và giúp cô nàng có thể bù đắp nhược điểm máu thấp của mình.

Bảng ngọc của Điêu Thuyền
Bảng ngọc của Điêu Thuyền

Cách lên đồ cho tướng Điêu Thuyền

Khi băt đầu với Giày phù thủy và Trượng bùng bổ hỗ trợ Điêu Thuyền lượng công phép tăng thêm kết hợp cũng độ sát thương gây ra từ trang bị ổn định. Nhờ vào tốc độ nhanh từ Giày phù thủy sẽ giúp cô nàng hạn chế được những tình huống bắt lẻ.

Trang bị tiếp theo sẽ có Sách truy hồn, Vương miện Hacate và Trượng hỗn giúp tăng mạnh lượng công phép cho cô nàng. Kết hợp với đó là khả năng giảm hồi máu của đối phương và sát thương giúp bổ trợ tối đa cho lối chơi của Điêu Thuyền.

Món đồ trang bị cuối cùng là Quả cầu băng sương, đây là món đồ giúp cho Điêu Thuyền tăng tính miễn sát thương và khống chế trong thời gian ngắn. Nó hỗ trợ cô nàng tránh được các chiêu thức sát thương cao. Từ đó, Điêu Thuyền sẽ leo đến từ sát thủ cao nhất cho team đối phương.

Mẹo khắc chế cho tướng Điêu Thuyền

Không chỉ sử dụng các tướng có sát thương cao, bạn vẫn có thể chọn các vị tướng cấu rỉa tầm xa hơn Điêu Thuyền, Trong đó phải kể đến như Elsu hay Joker.

Bên trên là những thông tin cơ bản về cách lên đồ điêu thuyền mạnh nhất cho tướng Điêu Thuyền. Bạn nên tham khảo qua để biết phải làm gì khi chọn tướng này nhé.

Đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *