Cách chơi với tướng Jinna full sức mạnh cho những người mới

Tướng quân Jinna và những điều thú vị

Jinna là một vị pháp sư đã được ra mắt từ lâu và đang dần bị nhiều người chơi lãng quên. Tuy nhiên, sức mạnh của vị tướng này thì không ai có thể sánh bằng, khiến nhiều người khiếp sợ. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về vị tướng Jinna này.

Giới thiệu về tướng Jinna

Jinna Liên Quân là vị tướng pháp sư thường sử dụng ở vị trí đường giữa với biệt danh Đại Thiền Sư. Với đại pháp vô biên, Jinna khá mạnh mẽ ở khu vực đường giữa và hỗ trợ rất tốt cho team. Sở hữu kỹ năng đánh lan nên việc dọn lính đẩy đường khá nhanh. Chiêu cuối của Jinna gây sát thương phạm vi rộng và liên tục lên tất cả tướng địch làm suy yếu đội hình đối phương.

Tướng quân Jinna và những điều thú vị
Tướng quân Jinna và những điều thú vị

Hôm nay bài viết này xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Jinna, cách lên đồ Jinna, bảng ngọc Jinna, cách khắc chế Jinna. 

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jinna

Dù là vị tướng nào đi nữa thì vẫn có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Dưới đây là tổng hợp điểm mạnh yếu của tướng quân Jinna.

Điểm mạnh của Jinna

Chiêu 1 Loạn hạt giúp Jinna dọn dẹp lính nhanh chóng cũng như cấu rỉa máu đối phương, đồng thời hồi máu bản thân. Chiêu 2 Hàng yêu phục ma làm chậm kẻ địch, kết hợp với chiêu cuối Kết giới xá lợi áp sát và liên tục gây sát thương. Từ đó tạo thành một chuỗi các combo hiệu quả. Khả năng miễn thương từ chiêu cuối giúp Jinna trở thành một tướng pháp sư mạnh mẽ.

Điểm yếu của Jinna

Khi không có chiêu cuối, Jinna trở nên mỏng manh, độ cơ động kém nên dễ bị bắt vào. Jinna không có các kỹ năng khống chế tốt nên khó để bắt hoặc truy đuổi đối phương.

>> Xem thêm:

Những điều thú vị về vị tướng Zata hùng mạnh, siêu tốc

Cẩm nang vip pro tướng Preyta giúp hỗ trợ giao tranh cực tốt

Bảng ngọc cho tướng quân Jinna

Bảng ngọc bổ trợ sẽ cường hoá sức mạnh của Jinna một cách tối ưu nhất. Kèm với các thuộc tính cộng thêm: công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy. Nó cho Jinna lượng sát thương ổn định ngay từ lúc bắt đầu trận đấu. Kèm với sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương. Một chút hút máu phép nâng khả năng hồi phục khi phải sáp lá cà để tung chiêu.

Vị tướng quân mạnh mẽ Jinna
Vị tướng quân mạnh mẽ Jinna
  • Ngọc đỏ có 10 Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục có 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím có 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 3 viên Công phép / Hút máu phép.

Cách lên đồ cho tướng Jinna

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Sách truy hồn, Trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea, Mặt nạ Berith, Quả cầu băng sương. Bộ trang bị trên đem lại lượng sát thương ổn định kèm khả năng chống chịu tốt. Nhờ đó mà Jinna có thể lướt càn trong giao tranh tốt hơn.

Mẹo khắc chế tướng Jinna

Sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế để khóa vào vị trí của Jinna. Lên các trang bị tăng giáp phép như là Huân chương Troy, Giáp Gaia,… giúp bạn đối đầu với Jinna dễ hơn.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Jinna

Dưới đây là tổng hợp những phù hiệu và phép bổ trợ cho Jinna anh em nên biết:

  • Phù hiệu tướng Jinna: Phù hiệu Thánh thuẫn tạo một lượng giáp, rất thích hợp cho những pha băng vào giao tranh của Jinna.
  • Phép bổ trợ tướng Jinna: Jinna có thể mang theo phép bổ trợ Tốc hành để đeo bám đối phương hoặc thoát thân tốt hơn. Ngoài ra thì Tốc biến cũng là một phép bổ trợ khá phù hợp cho vị tướng này.

Cách chơi đối với tướng Jinna

Cách chơi cho từng giai đoạn game chi tiết như sau:

Vị tướng hùng mạnh Jinna
Vị tướng hùng mạnh Jinna
  • Giai đoạn đầu game : Bạn chỉ nên tập trung farm thấp, lấy tầm nhìn khu vực sông, cố đạt cấp 4 nhanh chóng rồi đi gank ở các đường khác.
  • Giai đoạn giữa game: Giai đoạn giữa game là lúc Jinna có sự tăng tiến về sức mạnh nhanh. Vậy nên bạn hãy tích cực đảo đường gank để tạo sức ép, lấy mạng hoặc công trình của đối phương.
  • Giai đoạn cuối game: Giai đoạn cuối game là lúc tập trung trận giao tranh lớn, bạn hãy kêu gọi các đồng đội đi chung. Sau đó chờ thời cơ thích hợp và băng vào bằng chiêu cuối mở combat.

Kết luận

Tướng Jinna là vị tướng ẩn chứa nhiều sức mạnh tiềm ẩn mà ai cũng e dè. Bài viết hôm nay đã thông tin chi tiết về những điều thú vị của Jinna. Hy vọng anh em có thể thông qua nó mà chơi game tự tin, sáng suốt hơn và đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *