Tướng Kahlii – Bật mí cách lên đồ leo rank mùa mới hiệu quả

Một số lưu ý khi chọn Kahlii

Tướng Kahlii thường được biết đến với tên là nữ thần nghiệp chướng, đây là một pháp sư giữa đường mạnh mẽ. Cô nàng có khả năng sát thương khá cao từ những kỹ năng kết hợp với đòn đánh tay. Bạn muốn khám phá cách lên đồ kahlii, bảng ngọc kahlii, cách khắc chế kahlii. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu cách lên đồ kahlii mạnh nhất nhé.  

Điểm mạnh và điểm yếu tương ứng của tướng Kahlii

Nếu bạn muốn khám phá được hết kỹ năng của tướng Kahlii thì cần nắm rõ điểm điểm mạnh và điểm yếu của tướng này.

tướng Kahlii
tướng Kahlii

Điểm mạnh của tướng Kahlii

Tướng Kahlii có điểm mạnh nổi bật là sát thương cao từ kỹ năng cho đến đòn đánh tay. Độ sát thương được thực hiện trên diện rộng phù hợp với khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp ảo. Điều này đã khiến cô nàng trở nên cứng cáp với các pháp sư đường giữa khác. 

Điểm yếu của tướng Kahlii

Một điểm yếu cơ bản của tướng Kahlii là lượng máu tương đối thấp và thường bị thiếu cơ động. Mặc dù thì Kahlii đã có thêm chiêu thức tăng tốc độ di chuyển. Chỉ cần di chuyển một cách hợp lý là bạn có thể né tránh các ánh nhìn từ sát thủ đối phương.

Các tướng đồng minh và khắc chế của tướng Kahlii

Tướng đông minh và tướng khắc chế với Kahlii là yếu tố khá quan trọng. Bạn sẽ biết được ai nên kết hợp khi chiến đấu.

Tướng đồng minh của Kahlii

Để tăng thêm sức mạnh của tướng Kahlii, tướng đồng minh có khả năng cố định mục tiêu và khống chế tốt. Đây được xem như sự lựa chọn vô cùng hiệu quả đối với Wonder Woman, Toro hay Mina. Khi xác định được mục tiêu sẽ cô nàng tung ra được lượng sát thương siêu khủng để tăng lên bảng điểm số.

Tướng khắc chế của Kahlii

Kahlii có nhược điểm là thiếu độ cơ động nên khắc tinh của cô sẽ là các tướng có độ cơ động cao. Cụ thể là Kil’groth, Lữ Bố hay Ngộ không. Đây là các vị tướng có thể áp sát Kahlii và hạ gục cô nàng trong lượng sát thương siêu lớn.

Bảng ngọc cho tướng Kahlii

Ngọc đỏ sẽ có 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép, ngọc tím có 10 viên tốc chạy hoặc tốc đánh. Đối với ngọc xanh là 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.

Bảng ngọc có tác dụng tối ưu hóa lối chơi của Kahlii với những thuộc tính cộng thêm. Điển hình như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh để mang lại cho tướng Kahlii lượng sát thương lớn. Ngọc tím máu sẽ hỗ trợ bù đắp phần nào nhược điểm máu thấp giúp Kahlii chống chịu tốt hơn.

>> Xem thêm:

Tướng Tulen – Tìm hiểu cách lên đồ và khắc chế hiệu quả nhất

Cẩm nang vip pro tướng D’Arcy giúp bạn mạnh gấp 10 lần

Bảng ngọc của Kahlii
Bảng ngọc của Kahlii

Cách lên đồ cho tướng Kahlii

Bắt đầu trận đấu bao gồm Giày thuật sĩ, Giáp hộ mệnh và Quả cầu băng sương. Điều này sẽ giúp cho Kahlii hạn chế trở thành mục tiêu của sát thủ và hồi chiêu để tung chiêu thức cuối nhanh nhất.

Những trang bị tiếp theo hỗ trợ tối đa khả năng gây sát thương cho Kahlii. Điển hình là Sách truy hồn, băng nhẫn Skadi và Trượng bùng nổ. Chiêu thức này có tác dụng cho cô lượng công phép lớn cùng với sát thương. Từ đó, nó gây thêm từ Trượng bùng nổ và khả năng giảm hồi máu hiệu quả.

Một số lưu ý và mẹo chơi tướng Kahlii

Chiêu cuối của tướng Kahlii tung ra thì cô nàng vẫn có thể di chuyển. Bạn nên tận dụng điều này để có thể thực hiện tối ưu hóa sát thương từ chiêu thức. Chiêu 2 này của Kahlii cũng cung cấp nhiều khả năng tăng công phép. Những người tham gia cần chú ý sử dụng một cách hợp lý nhất nhé.

Một số lưu ý khi chọn Kahlii
Một số lưu ý khi chọn Kahlii

Mẹo để khắc chế Kahlii hiệu quả

Khi bạn gặp Kahlii ở đội đối thủ thì ngoài việc áp dụng  các tướng sát thủ. Người tham gia còn có thể dùng các tướng có độ cơ động cao nhằm dễ dàng né tránh chiêu thức. Kèm theo đó, bạn còn có thể giảm được độ chuẩn xác đến từ Kahlii.

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến tướng Kahlii. Những người tham gia nên nắm chắc các kiến thức này để có thể sử dụng được hết các chiêu thức từ tướng này và đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *