Tướng Natalya – Cách Lên Đồ, Combo, Bảng Ngọc Hiệu Quả Nhất

Một số lưu ý và mẹo cần nắm khi chơi tướng Natalya

Tướng Natalya là cái tên mà ai cũng phải e dè chừng khi đối mặt trong Liên Quân Mobile. Với khả năng và tuyệt chiêu với độ sát thương rất cao, dễ dàng hạ gục đối thủ nhanh chóng. Nếu anh em chưa hiểu rõ cách lên đồ, combo, bảng ngọc cho vị tướng này thì hãy xem bài viết sau đây nhé. 

Sơ lược về điểm mạnh và điểm yếu của tướng Natalya

Trước khi tìm hiểu về lên đồ, combo, bảng ngọc, anh em cần biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của tướng này như sau:

Sơ lược về điểm mạnh và điểm yếu của tướng Natalya
Sơ lược về điểm mạnh và điểm yếu của tướng Natalya

Điểm mạnh

Natalya nổi bật với khả năng dồn sát thương cực mạnh, với tuyệt chiêu “Thần chú hỏa”. Chiêu này khi đánh trúng có thể hạ gục mục tiêu dễ dàng với mức sát thương cộng dồn gấp 10 lần. 

Một vũ khí lợi hại không kém là chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” với hiệu quả khống chế diện rộng. Điều này giúp cô nàng Natalya trở nên đáng gờm đối với đối thủ khi giao tranh.

Điểm yếu 

Ngoài ưu điểm như trên, Natalya sở hữu lượng máu không quá cao, Điều này khiến cô tướng dễ bị yếu thế trước các tướng sát thủ có kỹ năng hạ gục nhanh như Murad, Kriknak, Quillen,… Chiêu 2 của cô nàng mặc dù rất mạnh nhưng nếu áp dụng không chuẩn xác sẽ dễ dàng là con mồi ngon cho kẻ địch.

Vị tướng cũng bị giảm khả năng giao tranh với điểm yếu là di chuyển khá chậm. Phần lớn bởi giai đoạn đầu trận sử dụng combo kỹ năng sát thương cao. Theo đó dễ bị thiếu hụt lượng máu, phải hồi liên tục khi cùng lúc sử dụng nhiều chiêu thức.

Bảng Ngọc Natalya

  • Ngọc đỏ: Tướng này bao gồm 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
  • Ngọc xanh: Tướng này bao gồm 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: Tướng này bao gồm 5 ngọc tốc đánh/tốc chạy, 5 hút máu phép

Cách lên đồ tướng cho natalya hiệu quả nhất

Các món trang bị thích hợp khi lên đồ natalya hồi chiêu nhanhcách lên đồ natalya hút máu trong liên quân mobile bao gồm:

Cách lên đồ tướng cho natalya hiệu quả nhất
Cách lên đồ tướng cho natalya hiệu quả nhất
  • Để tăng công phép sử dụng giày phù thủy, khi đối thủ có tướng sốc sát thương như ngộ không, Murad, Kriknak… thì đề phòng bằng Mặt nạ Berith. Trượng băng và Trượng hỗn nếu muốn ngăn cản, hạn chế khả năng di chuyển, hồi máu của địch.
  • Cuối cùng là là Bằng nhân skadi và Quả cầu bằng sương để cuối trận tăng lượng công phép duy trì sự sống cuối giao tranh.

Các tướng đồng minh – khắc chế tướng natalya

  • Tướng đồng minh chủ yếu của cô nàng chỉ cần 1 vị đủ độ sức khỏe, mạnh để có thể bảo vệ sau có sau những lần tung chiêu hụt. Các vị tướng trợ thủ phù hợp phải kể đến như Thane, Toro, Mina. 
  • Tướng khắc chế cô nàng yêu cầu sự tung chiêu chuẩn xác trong giây lát. Các vị tướng phải kể đến Lauriel, Tulen, Raz này là cách khắc chế tướng natalya hiệu quả nhất. Bởi những vị tướng này hoàn toàn có thể tránh tuyệt chiêu của cô nàng hiệu quả với khả năng di chuyển rất nhanh.

>> Xem thêm:

Tướng Krixi Cùng Cách Lên Đồ, Combo, Bảng Ngọc Hiệu Quả Nhất

Tướng Aleister – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Mùa Mới Nhất

Một số lưu ý và mẹo cần nắm khi chơi tướng Natalya

Trong Liên Quân, với vị tướng này anh em nên sử dụng chiêu 2 trước chiêu 1 để tối lượng sát thương gây ra được tối ưu nhất.

Một số lưu ý và mẹo cần nắm khi chơi tướng Natalya
Một số lưu ý và mẹo cần nắm khi chơi tướng Natalya
  • Đặc biệt với đặc điểm phải đứng im một chỗ khi sử dụng Chiêu cuối. Theo đó anh em cần đảm bảo sự an toàn của vị trí đang đứng nếu không sẽ rất nguy hiểm nếu dùng chiêu này. 
  • Tương tự, chiêu cuối ở phạm vị gần rất khó để điều khiển đúng dự định. Vì vậy, để dồn sát thương một cách hiệu quả hơn hãy đảm bảo có khoảng cách thích hợp.
  • Ưu tiên sử dụng chiêu 1 để tiêu diệt đối thủ trong đúng một vòng tròn ngắm mục tiêu. Bởi, cô nàng sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn nếu nhiều lính tấn công vào một chỗ. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tướng Natalya cách lên đồ, combo, bảng ngọc một cách hiệu quả. Mình mong rằng bài viết này sẽ có ích và mang lại cho anh em nhiều chiến thắng hơn trong quá trình chơi liên quân mobile và đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *