Tướng Raz – Khám phá cách lên đồ chuẩn cho game thủ

Khái quát về đặc điểm của Raz

Raz trong Liên quân được biết là một vị tướng pháp sư đi đường giữa siêu hot trong những lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa khá khó chịu. Do đó, tướng Raz luôn giữ cho bản thân tỷ lệ cấm chọn cao trong các trận đấu bảng xếp hạng. Nếu bạn chưa hiểu rõ cách lên đồ cho raz, bảng ngọc raz và cách khắc chế raz thì hãy xem bài viết sau đây nhé.

Khái quát về điểm mạnh và điểm yếu của tướng Raz

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ raz mạnh nhất, cách lên đồ raz đi rừng thì bạn phải nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của tướng Raz. Cụ thể là những đặc điểm cơ bản sau đây:

Khái quát về đặc điểm của Raz
Khái quát về đặc điểm của Raz

Điểm mạnh của tướng Raz

Nội tại Đấm và lách là điểm mạnh nổi bật đã làm nên tên tuổi của Raz với khả năng lách khi sử dụng các chiêu thức. Kết hợp với đó là hiệu ứng đẩy lùi từ đòn đánh thường. Dựa vào những kỹ năng này mà tướng Raz có sự lả lướt và độ cơ động cao.

Không thể bỏ qua chiêu 2 cú đấm chân không đã mang đến một lượng sát thương lớn từ đầu game. Khả năng làm chậm đến 90% giúp giảm giáp phép và hồi chiêu nhanh chóng. Chiêu thức này giúp tướng Raz cực mạnh trong quá trình đi đường cũng như dễ lấn lướt được đối thủ hơn. 

Tuyệt chiêu 1 cú đấm thăng hoa kết hợp cùng chiêu cuối tả xung hữu đột đã giúp tướng Raz tiếp cận mục tiêu. Chiêu thức này cũng giúp tạo ra những pha combo đẩy lùi vô cùng mạnh mẽ. Kết hợp đủ bộ chiêu thức tướng Raz có thể tiễn một số chủ lực của đối phương. Điển hình như là xạ thủ, pháp sư lên bảng đếm số nhanh nhất.

Điểm yếu của tướng Raz

Tướng Raz có lượng máu khá mỏng nhưng cũng rất dễ mất mạng nếu phải chịu lượng sát thương đủ lớn dồn vào đó. Raz cũng cần phải sức ép lớn khi bắt đầu game, đừng để rơi vào thế trận bị ép thì sức mạnh tướng này sẽ bị suy giảm.

>> Xem thêm:

Tướng Aleister – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Mùa Mới Nhất

Tướng điêu thuyền – Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Cách thức để cộng điểm kỹ năng và combo skill tướng Raz

Mỗi cách thức cộng điểm sẽ có các cách thực hiện khác nhau, bạn muốn khai thác hết sức mạnh của Raz thì phải nắm chắc các thông tin sau đây:

Cách cộng điểm kỹ năng của Raz

Raz cần được ưu tiên cộng chiêu 2 trước, đây được xem là chiêu thức gây sát thương chủ lực. Sau đó, bạn sẽ sử dụng chiêu 1 cộng sau cùng và chiêu cuối cộng cùng cấp độ.

Combo các chiêu thức của Raz 

Raz chứa đựng khá nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau. Người tham gia nên sử dụng combo cơ bản của Raz phù hợp. Đó là chiêu 2 vào đối phương để làm chậm + chiêu 1 để tiếp cận hất tung + chiêu cuối để đẩy lùi đối phương + đánh thường tiếp tục thao tác đẩy lùi + chiêu 2.

Cách thức cộng điểm kỹ năng cho Raz
Cách thức cộng điểm kỹ năng cho Raz

Bảng ngọc cho tướng Raz

Ngọc đỏ sẽ có 10 viên Công phép hoặc Xuyên giáp phép, đối với ngọc lục cũng 10 viên dành cho Tốc đánh hoặc Xuyên giáp phép. Riêng ngọc tím là 5 viên Công phép hoặc Hút máu phép, đôi khi là 5 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy.

Cách lên đồ cho tướng Raz hiệu quả

Bạn sẽ có bộ trang bị là Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Gươm tận thế và Quả cầu băng sương. Bộ trang bị này hỗ trợ một lượng lớn sát thương phép cho Raz. Nó có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện combo một mạng.

Bí quyết khắc chế tướng Raz

Bạn không chỉ sử dụng các vị tướng khống chế và dồn sát thương nhanh mà còn có thể lên các trang bị tăng giáp phép, tăng máu. Cụ thể là Giáp Gaia, Huân chương Troy,… 

Bởi vì chiêu thức chính của Raz là hỗ trợ người chơi định hướng, nên bạn chỉ cần di chuyển khéo léo là đã né được các chiêu thức này. Trong quá trình dò đường thì bạn sẽ linh hoạt sử dụng các kỹ năng dẫn đường của Raz hiệu quả.

Mẹo để khắc chế Raz
Mẹo để khắc chế Raz

Tóm lại, các thông tin bên trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tướng Raz cũng như cách để khai thác hết sức mạnh của Raz. Hy vọng bạn sẽ có các trận thắng liên tiếp khi kết hợp với Raz. Đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *