Tướng Tulen – Tìm hiểu cách lên đồ và khắc chế hiệu quả nhất

Điểm mạnh và điểm yếu của Tulen

Tướng Tulen được biết đến là vị tướng pháp sư giữa đường được nhiều người chọn lựa qua dù trải qua nhiều bản cập nhật. Hầu như không phải ai cũng biết cách lên đồ cho tulen, cách lên đồ tulen sốc dame, bảng ngọc tulen và cách khắc chế tulen. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lên đồ tulen mạnh nhất chi tiết nhất nhé.

 Điểm mạnh và điểm yếu cơ bản của tướng Tulen

Trước khi chọn tướng này thì bạn nên tìm hiểu qua các điểm mạnh và điểm yếu để định hướng cho tướng Tulen. Cụ thể là những đặc điểm cơ bản sau đây:

Điểm mạnh của tướng Tulen

Hầu như những chiêu thức của tướng Tulen chủ yếu liên quan đến kích hoạt nội tại Lôi điện, combo và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý. Điều này đã khiến Tulen được ví như “quái vật” có mức độ sát thương mạnh mẽ.

Điểm mạnh của tướng này phải kể đến cuối Lôi điểu có nguồn sát thương dứt điểm siêu mạnh cho Tulen. Điều đặc biệt là khi chiêu cuối trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ hỗ trợ giảm 80% thời gian hồi chiêu.

Điểm yếu của Tulen

Tulen có nhược điểm là lượng máu khá thấp, dễ bị dồn sát thương và nhanh chóng lên bảng điểm. Bộ chiêu thức tướng Tulen khi sử dụng phải biết tính toán thời điểm tung chiêu và canh sát thương hợp lý. Theo đó, Tulen cung sẽ không hề dễ chơi đối với người chơi mới.

Điểm mạnh và điểm yếu của Tulen
Điểm mạnh và điểm yếu của Tulen

Các tướng đồng minh và tướng khắc chế Tulen

Những tướng đồng minh sẽ giúp Tulen phát huy được kỹ năng, còn tướng khắc chế sẽ làm Tulen không phát triển. Cụ thể là các tướng sau đây:

Tướng đồng minh của tướng Tulen

Những vị tướng đỡ đòn cũng như mở giao tranh tốt là Maloch, Ormarr, Richter,… Đây sẽ là đồng minh tốt nhất cho tướng Tulen.

Tướng khắc chế đối với Tulen

Tulen thường khá khó chịu với các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương siêu mạnh mẽ. Điển hình như là  Kriknak, Quillen, Paine,…

>> Xem thêm:

Tướng điêu thuyền – Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

Tướng Kahlii – Bật mí cách lên đồ leo rank mùa mới hiệu quả

Những tướng đồng minh và khắc chế Tulen
Những tướng đồng minh và khắc chế Tulen

Bảng ngọc dành cho tướng Tulen

Ngọc đỏ có hiệu ứng Công phép hoặc Xuyên giáp phép, đối với ngọc lục là Tốc đánh hoặc Xuyên giáp phép. Ngọc tím sẽ có 5 viên Hút máu phép và 5 viên Tốc đánh  hoặc Tốc chạy.

Cách lên đồ cho tướng Tulen

Bộ trang bị để lên đồ cho tướng bao gồm Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Trượng bùng nổ, Sách truy hồn, Mặt nạ ma quái và Vương miện Hecate. Bộ trang bị sẽ hỗ trợ cho Tulen tăng lượng lớn sát thương phép. Kèm theo đó, nó giúp Tulen có lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Cách lên đồ cho Tulen
Cách lên đồ cho Tulen

Cách chơi cơ bản của Tulen

Cách chơi của Tulen sẽ phụ thuộc vào các giai đoạn khác nhau, điển hình như các giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu của game 

Khi game bắt đầu thì Tulen có khả năng dọn dẹp lính siêu nhanh. Do đó, bạn tận dụng điều này để nhanh chóng đảo đường từ sớm tạo ra các pha đi gank và gây sức ép lên đối thủ.

Giai đoạn giữa của game

Giai đoạn giữa là thời điểm mà Tulen đang trên đà tăng tiến sức mạnh. Kèm theo đó, khả năng cơ động từ chiêu 2 thì bạn hãy nhanh tay đảo đường đi gank, tạo sức ép và tăng thêm lượng tài nguyên cách biệt.

Giai đoạn cuối của game

Đến giai đoạn cuối game thì Tulen cần lựa chọn vị trí an toàn trong giao tranh. Bạn cần  canh thời điểm để có thể ra vào giao tranh hợp lý. Bạn sẽ tích lũy nội tại và canh thời điểm tung chiêu chính xác. Đây là cách giúp Tulen trở thành nguồn sát thương siêu khủng trong combat tổng.

Mẹo khắc chế của tướng Tulen

Tulen sở hữu sức mạnh khi combo chiêu thức trong cự ly gần. Đây được xem như lý do bạn nên giữ khoảng cách với vị tướng này. Điều này để hạn chế đi vào những bụi không có tầm nhìn để tránh bị đối phương sát thương. 

Bạn có thể lên các trang bị tăng máu, kháng phép cao như Huân chương Troy để giảm thiểu sức mạnh của tướng Tulen.

Thông qua bài viết thì bạn đã có thêm những kiến thức liên quan đến tướng Tulen. Đây sẽ là cơ sở để bạn sử dụng tướng này hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *