Những điều thú vị về vị tướng Zata hùng mạnh, siêu tốc

Chơi game với vị tướng quân Zata

Mặc dù là vị tướng mạnh nhưng vì các chiêu thức áo mạnh mẽ, sát thương cao nên nhiều người e dè. Đặc biệt là những người chơi mới tham gia Liên Quân Mobile. Để hiểu rõ hơn về tướng Zata, anh em cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. Chúc anh em may mắn khi chơi với vị tướng này.

Tiểu sử của tướng Zata

Tulen là đại thần của Cung Điện Ánh Sáng đã lập Biệt đội Thợ Săn Ánh Sáng. Tulen đã chỉ thị họ tới Liên bang Tự do để điều tra bí ẩn đang tác động tới lục địa Athanor. Biệt đội này gồm 3 thành viên Liên Quân Mobile là: Laville, Rouie và Zata. Với sự xuất hiện của 2 cái tên bí ẩn trên tấm ảnh “phả hệ” của Zata thì khả năng mở rộng một hoặc nhiều cụm tướng mới.

Chơi game với vị tướng quân Zata
Chơi game với vị tướng quân Zata

Cách chơi với tướng Zata trong trận

Đề có thể chơi game hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần hiểu về cách chơi đối với tướng Zata như thế nào.

  • Giai đoạn đầu game: Nếu bạn sử dụng Zata đi đường giữa, bạn nên dọn lính và hỗ trợ đồng đội, cấu rỉa tướng địch. Sau đó hãy di chuyển vào kiểm tra bùa, check tầm nhìn rồi quay lại vị trí của mình. Nếu bạn chọn Zata đi rừng, bạn nên ăn bùa xanh trước để tướng hồi năng lượng và chiêu. Sau đó bắt đầu gank cùng đồng đội ngay đầu để tạo lợi thế cách biệt.
  • Giai đoạn giữa game: Ở giai đoạn này, sức mạnh của Zata tăng lên đáng kể, bạn có thể sử dụng combo liên hoàn. Các tướng địch sẽ bị giết nhanh chóng và bất ngờ. Do đó, bạn cần tích cực di chuyển cùng đồng đội tạo sức ép lên tướng địch.
  • Giai đoạn cuối game: Giai đoạn cuối hầu như các tướng địch đều đã đủ sức mạnh và trang bị. Vì vậy bạn cần căn khoảng cách và thận trọng khi vào giao tranh. Thực hiện combo nhanh, chính xác và nhắm vị trí xạ thủ hoặc pháp sư của đội bạn.

Các tướng đồng minh và khắc chế tướng Zata

Một số tướng đồng minh và khắc chế Zata đó là:

Vị tướng mạnh mẽ Zata
Vị tướng mạnh mẽ Zata

Tướng đồng minh của Zata

Khi chơi Zata bạn nên sử dụng các tướng bảo kê như zip, teemee để Zata tăng sức mạnh. Cũng như giúp tướng Zata tăng lượng sát thương vào tướng địch. Do Zata không di chuyển linh hoạt khi dùng skill nên dễ bị bắt vì vậy cần tướng bảo kê để hỗ trợ.

Tướng khắc chế của Zata

Tướng khắc chế: những vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh như Keera, Veera, Zuka, Zill. Hoặc những tướng miễn nhiễm sát thương hay bất tử như: Marja, Richter, volkath,… Đồ khắc chế: các loại giáp phép như huân chương troy hay giáp gaia.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách chơi tướng Dirak cho những người mới

Cách chơi với tướng Jinna full sức mạnh cho những người mới

Cách lên đồ Zata 

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Quyền trượng Rhea, Sách truy hồn, Mặt nạ Berith, Băng nhẫn Skadi, Quả cầu băng sương. Bộ trang bị này giúp tướng Zata có lượng sát thương mạnh, dễ thực hiện combo một mạng. Bạn nên cẩn thận, cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nó.

Phép bổ trợ, Bảng ngọc và phù hiệu tướng Zata

Anh em tham khảo thêm về những phép bổ trợ, bảng ngọc và phù hiệu của Zata sau đây.

Phép bổ trợ cho Zata

Zata liên quân là tướng có tính Sát thủ nên bạn có thể lựa chọn các phép bổ trợ tùy trường hợp và vị trí. Khi bạn đi rừng có thể mang Trừng Trị, còn đi đường dùng Tốc biến, Bộc phá hoặc Tốc hành. Bạn nên linh động khi sử dụng các phép bổ trợ cho tướng này.

Bảng ngọc tướng Zata

Bảng ngọc Zata gồm có:

  • Ngọc đỏ có 10 Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục có 10 Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím có 10 Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu của Zata

Zata liên quân là tướng thiên về cấu rỉa và dồn sát thương vì vậy nên dùng phù hiệu Ma chú. Phù hiệu Ma chú giúp Zata bởi lượng sát thương bộc phá, dễ thực hiện các pha ám sát kẻ địch.

Tướng game đỉnh cao Zata
Tướng game đỉnh cao Zata

Cách khắc chế Zata

Sử dụng các vị tướng cơ động tránh đường bay của Zata. Hoặc khi đối đầu với Zata hãy đứng gần các bụi, khi Zata dùng chiêu cuối thì núp vào. Điều này làm Zata mất tầm nhìn và không thể gây sát thương hoặc dùng tướng khống chế để ngắt chiêu Zata.

Kết luận

Tướng Zata luôn là vị tướng được nhiều người chơi đánh giá là rất mạnh mẽ. Bài viết trên đây đã chia sẻ về những điều thú vị của vị tướng hùng mạnh này. Hy vọng với những chi tiết trên, anh em có thể chơi game một cách vui vẻ, tự tin và đừng quên truy cập vào Thức Khuya TV – Link xem trực tuyến bóng đá AFF cúp hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *